Kiểm tra đơn hàng
 • Vui lòng nhập địa chỉ email
 • Vui lòng nhập mã đơn hàng
Góp ý
 • Góp ý của bạn chúng tôi luôn trân trọng
tahition noni

tahition noni

Sản phẩm>TAHITIAN NONI JUICE>TAHITIAN NONI

Giá : 2.350.000 đ

add-cart
add-buy
tahition noni

tahition noni

Sản phẩm>TAHITIAN NONI JUICE>TAHITIAN NONI

Giá bán :
2.350.000 đ
Phạm vi :
Toàn quốc
Màu sắc :
Số lượng :
- +
Tổng giá :
2.350.000 đ

Thích sản phẩm này

add-buy  add-cart

subimage
Sản phẩm : noni 2.350.000 đ
 • Chi tiết sản phẩm
 • Bình luận
 • Báo sai giá
 • Báo hết hàng
TAHITIAN NONI GIÁ RẺ

MÔ TẢ SẢN PHẨM

NONI  thực phẩm chức năng cho mọi lứa tuổi
GIÁ: 2,2TR/THÙNG /4 CHAI

- Sản phẩm Tahitian noni ® là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nhằm bổ sung vào cơ thể những chất còn thiếu làm tăng cường quá trình trao đổi chất giúp tế bào khỏe mạnh . Trên thế giới sản phẩm đã được Hội đồng khoa quốc tế về Trái Nhàu công nhận chất lượng và được tổ chức FDA (Food and Drug Association: Tổ chức kiểm nghiệm thuốc và thực phẩm) của Mỹ đánh giá rất cao.

- Được sản xuất bằng các phương tiện hiện đại, khoa học nhất của công nghệ bổ xung dinh dưỡng. (Nutritional supplement) của Mỹ để loại bỏ các tạp chất và làm giầu các chất sinh học có giá trị quí giá. Hy vọng sẽ phục vụ tốt không chỉ cho những người có mức sống khá giả ở Việt Nam mà cả những người dân bình thường muốn có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, dồi dào sinh lực hơn và sống hạnh phúc, trường thọ hơn "

-Tại thị trường Việt nam, sản phẩm được Cục quản lý chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Bộ y tế kiểm tra và cấp phép lưu hành trên toàn quốc từ năm 2004. Xin chú ý rằng sản phẩm này không phải thần dược. Nó là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng có nhiều giá trị bảo vệ và nâng cao sức khỏe, chống lại bệnh tật cho người dùng. 

 


21 lý do để uống nước ép Noni Juice:
1. Các hoạt động chống lại quá trình õy hóa là 1 chức ăng vô cùng quan trong của nước ép Noni và đó chính là lý do khiến cho rất nhiều người thành công trong cuộc chiến chống lại những triệu chứng của bệnh ung thư nhờ sử dụng nước ép này.
2. Vì trong thành phần ủa Noni có chất giảm đau nên nước ép này có tác dụng làm dịu cơn đau. Nước ép Noni còn có chứa scopoletin có thể chống lại những ảnh hưởng của viêm nhiễm.
3. Xeronine, thành phần chính trong nước ép Noni có thể giúp thúc đẩy các tế bào hoạt động khỏe hơn trong quá trình hoạt động của cơ thể. Nước ép này còn có tác dụng làm giảm cơn đau tim.
4. Trong cuộc điều tra 25.000 người đã uống nước ép Noni thì báo cáo cho thấy 85% đã giảm được bệnh cao huyết áp cao.
5. Noni còn giúp điều chỉnh để làm hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn bằng cách tăng cường hoạt động của các hệ thống chức năng và kích thích hoạt động của các bộ phận còn yếu.
6. rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của nước ép Noni là tăng cường sức khỏe.
7. Nhiều người tin rằng nước ép Noni có tác dụng củng cố và giúp duy trì cấu trúc của các tế bào. Noni có thể thành công trong việc chữa bệng bằng cách tìm ra các tế bào "bệnh" và tự chữa trị nó.
8. Uống nước ép Noni sẽ giúp cho giảm các triệu chứng về bậnhh đái đường thông qua việc kích thích cơ thể sản xuất ra scopoletine và gián tiếp sản xuất ra nitric oxid. Đây là 2 nhân tố quan trọng để giảm triệu chứng của bệnh.
9. Noni co thể làm giảm các triệu chứng nguy hiểm của bệnh hen bằng việc tăng cường và điều chỉnh hệ thống miễn dịch hoạt động tốt và ngăn ngừa các tế bào bệnh viêm phế quản.
10. Rất nhiều người bị trầm cảm đều nhận thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt sau khi uống nước ép. Noni có khả năng điều chỉnh quá trình sinh hóa tự nhiên như việc tác động các hormone là lý do để giải thích tình trạng cải thiện sức khỏe.
11. Các nhà nghiên cứu khoa học đều tin rằng Noni trong quá trình hoạt động của cơ thể tạo ra 1 chất sinh hóa rất quan trong là serotonin, chất này có khả năng thúc đẩy các khả năng tiềm ẩn của cơ thể để đẩy lùi các cơn đau.
12. Noni có thể sẽ giúp con người giảm cân qua việc tạo giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng đường trong máu, thúc đẩy quá trình õy hóa của cơ thể.
13. Noni cũng có ích cho những bệnh nhân ADHD nhờ khả năng điều chỉnh quá trình sản xuất các hóa chất đưa lên não.
14. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ giữa Noni/serotonin. Các công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước ép Noni có tác dụng điều chỉnh chứng đau nửa đầu.
15. Nước ép Noni đã được sử dụng thành công trong hỗ trợ điều trị các chứng nghiện heỏin, cocaine, marijuana, nicotine, alcohol, giảm liều dùng ma túy và cafeine.
16. Noni có thể giúp cho ngăn chặn bệnh về tim mạch, ngăn ngừa các tiểu huyết cầu tụ máu kèm theo các cơn đột quỵ.
17. Noni có tác dụng tìm cơ chế gốc để giảm lượng cholesterol và ngăn chặn LDL cholesterol (cholesterol xấu) trong quá trình oxy hóa.
18. Noni có khả năng giúp cho bộ não mã hóa để có trí nhớ lâu dài và thúc đẩy quá trình đưa máu lên não.
19. Noni có chứa "phân tử truyền tin" cho phép các tế bào thần kinh trong cơ thể và bộ não hoạt động có hiệu quả.
20. Noni có thể sử dụng theo từng bệnh. Noni có thể giúp ngăn ngừa dị ứng, cháy da và truyền nhiễm vì Noni có tác dụng chống truyền nhiễm, lây lan.
21. Trong cuộc điều tra 25.000 người uống nước ép Noni thì 80% báo cáo cho thấy sức khỏe đã được cải thiện, 69% nói rằng họ sẽ tiếp tục uống Noni trong suốt cuộc đời mình.

 

TAHITIAN NONI Juice giúp duy trì hệ thống miễn nhiễm khoẻ mạnh, có chứa các chất chống oxy hoá giúp gia tăng sinh lực, và giúp cơ thể hoạt động tốt hơn.
Truyền thống cổ xưa và các nghiên cứu hiện đại chứng thực cho sức mạnh của noni. Một thứ không thể thiếu đối với những ai quan tâm đến một cuộc sống lành mạnh
Cách sử dụng:
Uống từ 1-3 ao xơ(1oz tầm 30ml) mỗi ngày, dùng tốt nhất là trước các bữa ăn.
Các Thành Phần:
Hoàn nguyên quả noni từ nước ép của quả nghiền nhừ tại Polynesia thuộc Pháp, nước nho ép tự nhiên cô đặc, nước quả việt quất tự nhiên cô đặc, và các hương vị tự nhiên. Không được làm từ quả noni khô hoặc bột noni, lượng đường rất thấp (2g)
Tất cả những thành phần trong quả, lá và cây Noni đều được khai thác và cấp bằng sáng chế tại Mỹ. Tất cả những chai Noni đều được làm tỉ mỉ và trải qua những lần kiểm tra nghiệm ngặt. Đặc biết mỗi chai Noni đều có mã riêng và bằng việc truy cập internet đơn giản bạn có thể check mã số và gửi thẳng những thắc mắc của bạn cho nhà sản xuất.
Sản phẩm tuyệt vời: Sản phẩm TAHITIAN NONI không thua kém bất cứ sản phẩm nào khác- dòng sản phẩm dưỡng da mặt sang trọng, dòng sản phẩm giảm cân dành cho phụ nữ.
Mỗi sản phẩm TAHITIAN NONI có thể tìm được nguồn gốc của từng thành phần của cây noni: quả, lá, và hạt. Từng lợi ích của các thành phần đều được khai thác và gia tăng trong các thành phẩm về sản phẩm của chúng ta.
. Quả Cung cấp các chất chống oxy hoá mạnh, tăng cường hệ thống miễn nhiễm, và gia tăng năng lượng. Một thành phần trong TAHITIAN NONI Juice, TAHITIAN NONI Extract, và hơn nữa.
. Lá Làm êm dịu các vùng da bị tổn thương và giúp tiêu hoá đúng cách. Tìm thấy trong TAHITIAN NONI Leaf Serum và TAHITIAN NONI Noni Leaf Tea.
. Hạt Giàu acid linoleic, một acid béo chủ yếu giúp giữ ẩm và cho làn da khoẻ mạnh. Một nguồn của TAHITIAN NONI Seed Oil quí.NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

- Não là cơ quan quan trọng nhất của con người
- Trẻ em chỉ cần uống mỗi tháng một chai Noni thì rất khỏe và rất thông minh
- Nên đi ngủ sớm và đúng giờ, không nên ngủ sau 12h đêm
- Đường có ảnh hưởng rất lớn đến trí não của con người
- Nếu tai có vấn đề thì não cũng có vấn đề
- Nếu da vàng và tay lạnh thì não cũng có vấn đề
- Nếu bị đau răng thì ảnh hưởng rất nhiều đến não
- Bị huyết áp thấp thì không có thuốc chữa, chỉ có thể khắc phục
- Bị sỏi (thận+mật) thì uống Noni vào để làm mềm và mủn dần sỏi ra, thải dần đến hết

NHỮNG BIỂU HIỆN KHI DÙNG NONI

- Nếu uống Noni thấy ngọt thì lượng gluco trong máu cao
- Nếu uống Noni thấy chua thì lượng Gluco trong máu thấp
- Nếu uống buồn nôn thì các tế bào không được khỏe
- Nếu uống thấy khắp người đau lên là các mạch máu đang tẩy rửa

GAN
- Uống vào thấy hơi sốt là gan đang thải độc
- Uống vào bị mẩn ngứa là gan đang có vấn đề

DẠ DÀY
- Uống vào bị nôn là đau dạ dày
- Uống vào bị đau bụng là dạ dày có vấn đề
- Nếu đang bị đau dạ dày thì nên uống sau ăn 2 giờ

THẬN
Những người bị thận và những người tích nước khi dùng Noni nên uống ít nước

DA
Nếu uống một thời gian thấy ngứa nhiều thì da có vấn đề

ĐẦU
Nếu uống thấy đau đầu lên thì các mạch máu đang được thông thoát và đang thải độc

Cung Cấp sỉ Lẻ sản Phẩm 

liên hệ : kim dung 0918776519

www.giare365.com

 

www.kemmutrom.com

www.giare24.cnb.vn
Chia sẻ kinh nghiệm
* Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng thực tế

  Thông tin shop

  kemmutrom

  Tham gia từ : 31/03/2012

  77/16 nhất chi mai, p 13, tân bình, TP HCM

  0932619784

  phuocvinh@chonban.vn

  19 Sản phẩm

  Theo dõi shop

  Chú ý : Muabanz.vn không bán hàng trực tiếp.Quý khách vui lòng liên hệ với Shop bán

  Danh mục sản phẩm của shop

  Sản phẩm nổi bật

  77/16 nhất chi mai, p 13, tân bình, TP HCM

  A PHP Error was encountered

  Severity: 4096

  Message: Object of class CI_Loader could not be converted to string

  Filename: views/v-xem-san-pham.php

  Line Number: 180